Giới thiệu: Bồ Đề Quán, Mỹ Tho, Tiền GiangLẩu Thái, ăn với bún có vị cay chua ngọt, món nổi tiếng nhất của Bồ Đề Quán

Món rau nấu lẩu, đầy đủ đặc sản Việt Nam, như cù nèo (cọng xanh xanh giống như bạc hà), rau nhút, ngó sen, cải thảo, bông bí, bắp chuối, thật là hấp dẫn.

Bánh phồng tôm chay ăn với
gỏi ngó sen

Mì xào dòn chay

Cơm chiên Dương Châu


Lúc trước năm 1980, khi DS còn ở Việt Nam, Bồ Đề Quán là tiệm hủ tiếu Bồ Đề dưới đầu cầu Quây. Tiệm này nổi tiếng bán hủ tiếu ngon và rẻ. Đi đâu về DS thường hay ghé vào ăn hủ tiếu. Sau này tiệm biến thành nhà hàng chay đầy phong cách hương quê và được dời về đối diện với chùa Vĩnh Tràng. Hằng ngày khách tới ăn thật đông. Ngoài ra quán còn có chổ riêng cho các buổi tiệc chay.

Thật là "danh bất hư truyền", DS thật hài lòng với những món ăn chay nơi này. Từ phong cảnh, người phục vụ (là các em sinh viên gần đó đến làm), tới giá cả... tất cả đều rất hoàn hảo, thật dễ gây ấn tượng cho khách thập phương.

Thay mặt Bồ Đề Quán, DS trân trọng kính mời. (Các bạn thấy DS quảng cáo có nhuần nhuyễn lắm không?)

Kính chúc các bạn tìm được những quán ăn chay thật ngon, thật ưng ý, và nhất là thật vừa với túi tiền của mình.
Nam Mô A Di Đà Phật.Bồ Đề Quán
69 A, Nguyễn Trung Trực, P.3, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang

Chủ đề: ,

4 comments

 1. Bồ Đề Quán được giới thiệu rất xuất sắc vì DS nói sự thật từ tấm lòng và hình các món chay rất tuyệt vời! Mong Việt Nam sẽ có thêm nhiều tiệm chay với tiêu chuẩn NRĐB (ngon, rẻ, đẹp, bền).
  "Ăn chay vui lắm chứ..."
  Cám ơn DS giới thiệu.

  ReplyDelete
 2. Cám ơn Thiên Ân nhiều. Đúng rồi "ăn chay vui lắm chứ". Thiên Ân nói rất đúng, DS thật tình đã giới thiệu Bồ Đề Quán bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình. DS cũng cảm thấy rất tự hào về thành phố Mỹ Tho, quê hương thân thương của DS.

  ReplyDelete
 3. Buffet chay ở nhà hàng diễn ra vào lúc mấy giờ vây?

  ReplyDelete
  Replies
  1. 5 giờ chiều, 26/6/2016. Giờ thì trễ rồi, hu hu

   Delete

Lên đầu trang