Chia sẻ: Biển ở Florida

Hoàng hôn trên bờ biển Clearwater gần Tampa.  Cát trắng mịn như bột, nước trong thấy tận đáy, rất đẹp.


Bình minh trên vịnh Clearwater gần Tampa.  Thật tuyệt vời!Biển Siesta Key gần Sarasota, cát rất trắng và mịn.  Theo DS, đây là bờ biển đẹp nhất ở Florida.Biển Bonita gần Fort Myers, bờ biển không rộng lắm, nhưng cát rất trắng.  Biển Fort Myers cũng đẹp, nhưng đi buổi tối không chụp hình được.


South Beach gần Miami.  Cát không trắng và mịn như ở Clearwater và Sarasota.  Nơi này tấp nập đông đão, nhưng theo DS biển không đẹp bằng ở Clearwater và Sarasota.


DS rất thích ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn trên núi hay trên bờ biển.  Một mình, yên lặng, thưởng thức cảnh thiên nhiên, thân tâm cảm thấy an vui lắm lắm.

Chúc các bạn thân tâm thường an lạc.
Nam Mô A Di Đà Phật.
Chủ đề:

11 comments

 1. Cám ơn DS chia sẻ những hình ảnh thiên nhiên tĩnh lặng, rất hữu ích cho người xem.

  Nghe DS tả sự thú vị khi ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn trên núi và bờ biển, mình có cảm giác như đang ngắm cảnh trên núi và bờ biển thật.

  ReplyDelete
 2. Không gian tĩnh lặng thật tuyệt vời phải không TA? Cám ơn TA cảm nhận được những gì DS diễn tả.

  ReplyDelete
 3. cô cho cháu hỏi... ở FLoria cái gì là nhược điểm? cháu định dọn qua đó sống... mà k biết cái gì tốt và cái gì xấu ở đó nữa... chỉ biết là ở đó thời tiết như VN , đồ ăn uống rẻ nữa , gần biển nữa. Vậy thoy chứ còn nhược điểm là cháu kbieest.

  ReplyDelete
 4. Florida gần biển nên hay bị bão lắm. Ở đó cũng rất ít việc làm. Nhiều người than buồn, gần biển mà ít ai đi tắm biển. Nhà khá một chút là có hồ bơi. Không biết tại sao là vậy, chắc cái gì thường quá thì không thấy quý.

  ReplyDelete
 5. cháu dự định đi FLoria mà k biết nơi nào nên đi? định là đi Tampa rồi có j mướn xe đi wa chỗ khác k biết có đc k nữa? mong cô tư vấn giúp

  ReplyDelete
 6. tusen đi được bao lâu? DS thích biển ở Clearwater beach, xong lái xe xuống biển Sarasota, rồi đi biển Fort Myer, sau đó đi Miami chơi. Ở Miami có South Beach, rồi đi vườn trái cây ở Homestead đó.

  ReplyDelete
 7. DS tính đi Du lịch à! không mời Thầy đi với sao?

  ReplyDelete
 8. Dạ, con đâu có đi du lịch Florida, là tusen đi đó Thầy.

  Cám ơn Thầy đã đổi lại cái logo, trông đẹp lắm!

  ReplyDelete
 9. cháu tính đi khoảng 1 week. đi từ KEy West vòng lên Orlando , cháu tính mướn xr đi mà thấy mắc quá , kk biết phải làm gì hết cô ơi, thêm tiền hotel + ăn + chơi nữa , thạt là nhiều tiền.
  Cháu đang tính k biết nhờ Mẹ cô cho tụi con tá túc nếu như tụi con đi ngang qua chỗ Mẹ cô ở đc k? mà cháu sợ là làm phiền Mẹ cô thôi.

  Mà k biết bên Floria Chùa ở chỗ nào? chắc cháu cũng xin tá túc ở Chùa , nếu đc... thiệt là ngại quá :(

  ReplyDelete
 10. tusen ơi, DS không dám hỏi Mẹ đâu. Để DS kiếm chùa ở FL phụ với tusen nhe, tusen đi bao nhiêu người vậy?

  ReplyDelete
 11. bây h thì chỉ có 2 thôi thưa cô . Nếu mà k k có cách nào là phải hủy cái chuyến đi này... thiệt là chán

  ReplyDelete

Lên đầu trang