Nấu chay: Bánh bò


Làm theo công thức của người Hoa, có rể tre nhiều, nhưng sao chua quá.  DS có cơm rượu người bạn cho sẳn và có nước lá dứa sẳn từ ngăn đá, thấy bà này khen công thức làm ngon, nên bắt chước, nhưng không kết rồi, hình như bánh bò của người Hoa là phải chua như vậy.  Công thức từ: http://auntyyochana.blogspot.com/2006/10/pak-thong-koh.html
Tags:
Quý đọc giả thân mến! Những bài viết trong Ẩm Thực Chay's blog nhằm mục đích cho blog cá nhân. Tuy nhiên những bài viết không cần giữ bản quyền. Nếu quý đọc giả cảm thấy yêu mến đăng lại với điều kiện nghi rõ tên tác giả và để lại một đường link bài viết gốc đầy đủ. Không để nguồn là vi phạm quyền tác giả. Kính mong quý đọc giả lưu tâm, kính tri ân. Diệu Sương.

2 comments:

  1. Loại bánh bò đặc thì hơi có vị chua,còn loại bánh bò nhiều lỗ như vậy không chua,P nghĩ chắc do nhiều cơm rược hay 1 lý do nào đó.Hồi P còn ở VN mẹ P có làmnhưng không có chua mà ngọt và rất thơm nước cốt dừa,nhưng P không hảo món này,mà thích món bánh Đúc.

    ReplyDelete
  2. Chắc là P nói đúng rồi, DS cân lượng cơm rượu hơi nhiều. Đã vậy còn cắt bớt phần đường. Thấy rễ tre nhiều mà thích ghê.

    Hôm nào làm bánh Đúc đi P :)

    ReplyDelete

Hướng dẫn cách viết bình luận

:) :-) :)) =)) :( :-( =(( :d :-d